Thi thể một người mẹ cùng hai con nhỏ cột chặt vào nhau được phát hiện trôi nổi trên sông Thương ở Bắc Giang. Trước khi hay tin, người thân chỉ nhận được tin nhắn xin lỗi.

Bắc Giang: Người mẹ cột hai con nhỏ, cùng quyên sinh vào sông Thương
Thi thể chị N. và con gái 1 tuổi vẫn ôm nhau khi được đưa lên bờ. (Ảnh: Nguyễn Hoàng/ thanhnien.vn)

Ngày 5/7, một người dân xã Đồng Sơn (TP.Bắc Giang) đi bắt cua phát hiện thi thể 3 người nổi trên sông Thương đoạn qua địa bàn nên trình báo cơ quan chức năng.

Buổi sáng cùng ngày, cơ quan chức năng đến hiện trường. Qua khám nghiệm sơ bộ, nhà chức trách xác định các nạn nhân tử vong trước đó chưa đầy 24 giờ. Trong đó, người phụ nữ mặc áo dài màu đỏ khoảng hơn 30 tuổi, trên người vẫn buộc chặt thi thể bé gái chưa đầy 1 tuổi, cạnh đó là thi thể bé trai khoảng 4 tuổi. Ba  tử thi sau đó được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang.  

Ngày 6/7, lãnh đạo thành phố thông tin 3 thi thể vốn là mẹ con chị H.T.N (35 tuổi, trú tại xã Phi Mô, H.Lạng Giang, Bắc Giang). Bé gái T.T.K.N (1 tuổi) và bé T.Đ.Q (4 tuổi), đều là con của chị N là hai nạn nhân còn lại. Người nhà nạn nhân đã đến hiện trường để làm việc với cơ quan chức năng, xác nhận danh tính và lo hậu sự cho thân nhân.

Sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 3 nạn nhân cho gia đình về quê an táng.

Cũng theo gia đình nạn nhân, sáng ngày 4/7, sau khi gửi xe máy ở nhà một người thân, chị N. có nhắn xin lỗi người nhà rồi mất tích cùng 2 con nhỏ. Người thân đã chia nhau đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy.

Theo ông Hoàng Xuân Hạ (trú tại xã Phi Mô, H.Lạng Giang, Bắc Giang), chị N. và chồng tại địa bàn chung sống với nhau không có điều tiếng gì. Hàng ngày, chị N. thường ở nhà chăm con và lo việc nhà, còn chồng thì làm thợ tự do. Xảy ra sự việc ai cũng bàng hoàng và thương xót.

Nguyên nhân ban đầu xác định có thể do mâu thuẫn gia đình. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Từ Thức (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam