Khi đang di chuyển bằng xe máy trên đường, hai cô gái trẻ và một bé trai bất ngờ bị điện giật ngã xuống đường. Vụ tai nạn khiến 1 người trong đó tử vong.

Bình Dương: Điện lan trên đường ngập nước, ba người bị giật thương vong - Ảnh 1
(Hiện trường tai nạn. Ảnh: tienphong.vn)

Sáng nay ngày 19/8, Công an TP Dĩ An (Bình Dương) cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân khiến 3 người thương vong khi đang di chuyển trên đường bằng xe máy.

Trước đó, đêm 18/8, hai người phụ nữ và 1 bé trai (2 tuổi) chở nhau bằng xe máy. Khi tới trước hẻm 129 đường Tô Vĩnh Diện, phường Đông Hoà, TP Dĩ An thì không may bị ngã xe. Do trời mưa nên đường ngập nước. Người dân thấy 3 người nằm dưới vũng nước la hét kêu cứu thì vội chạy tới cứu. Nhận ra nạn nhân bị điện giật nên không dám cứu ngay, mà nhanh chóng thoát ra ngoài.

Sau đó người dân sử dụng các vật dụng cách điện và cứu cả 3 ra ngoài sơ cứu. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đáng tiếc là 1 người đã tử vong.

Bình Dương: Điện lan trên đường ngập nước, ba người bị giật thương vong - Ảnh 2
Phương tiện của nạn nhân. (Ảnh: tienhong.vn)

Sau tai nạn, hiện trường bị phong tỏa. Nhân viên điện lực đến và tiến hành cắt điện tránh xảy ra tai nạn tương tự. Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là Hồ Thị Xuân Đ (19 tuổi, ngụ TP.HCM).

Từ Thức(t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam