Ngay tại vị trí giao lộ Đài liệt sĩ, đúng vào giờ cao điểm, một xe Camry do nữ tài xế điều khiển lạc tay lái, húc hàng loạt xe máy khiến 10 người bị thương vì đạp nhầm chân ga.

Bình Thạnh: Nữ tài xế đạp nhầm chân ga lùa 8 xe máy, hơn 10 người bị thương - Ảnh 1
(Ảnh: kenh14.vn)

Tối 13/8 tại giao lộ Đài liệt sĩ, khoảng 19h30’ đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô và 8 xe gắn máy, Công an quận Bình Thạnh cho biết người điều khiển ô tô Camry là một nữ tài xế 23 tuổi.

Theo đó, nữ tài xế tên Q. (quê Lâm Đồng), lái ô tô BKS 49A điều khiển lưu thông trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh hướng từ Thanh Đa về đường Ung Văn Khiêm. Khi đến ngã 5 đài Liệt Sĩ, quận Bình Thạnh, nữ tài xế cho xe rẽ về QL13 nhưng lạc tay lái, khiến phương tiện lao nhanh, tông hàng loạt xe máy đang chạy về hướng Ung Văn Khiêm. Sau đó lao thẳng vào biển báo, trụ điện trên vỉa hè mới dừng lại.

Bình Thạnh: Nữ tài xế đạp nhầm chân ga lùa 8 xe máy, hơn 10 người bị thương - Ảnh 2
(Ảnh: kenh14.vn)

Theo cơ quan chức năng, nữ tài xế âm tính với ma túy, và không có nồng độ cồn trong người. Q. thừa nhận do đạp nhầm chân ga dẫn đến ô tô lao vào nhiều xe máy.

Số người bị thương bước đầu xác định hơn 10 người, hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang nắm thông tin từ các bệnh viện để có thông tin cuối cùng. Vụ tai nạn không có người thiệt mạng tại hiện trường. Xe Camry gây tai nạn hư hỏng nặng phần đầu, khoảng 8 xe máy bị tông trúng, hư hỏng, nằm la liệt giữa đường.

Bình Thạnh: Nữ tài xế đạp nhầm chân ga lùa 8 xe máy, hơn 10 người bị thương - Ảnh 3
(Ảnh: kenh14.vn)

Theo nhiều người dân, lúc xảy ra tai nạn vào giờ cao điểm nên lượng phương tiện khá đông, những người bị thương nằm la liệt cùng xe cộ ngã đổ. Sau khi nhận được tin báo, 3 xe cứu thương cũng được điều động đến hiện trường để đưa người bị thương đi cấp cứu.

Từ Thức (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam