Mới đây, Cơ quan chức năng Quảng Ninh đã xác định nguyên nhân ban đầu khiến ông Cương, một cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự của tỉnh tự tử là do trầm cảm, tâm lý không ổn định, suy nghĩ tiêu cực…

Nguyên nhân ban đầu được xác định do cán bộ Cương trầm cảm nên đã tự vẫn. (Ảnh qua congthuong)

Người lao động sáng 31/8 dẫn nguồn tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, thi thể vừa phát hiện trên biển là của một cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát Hình sự – Công an tỉnh Quảng Ninh.

Cụ thể, vào hồi 15h ngày 30/8, một người dân đang neo đậu tàu tại khu vực biển Vựng Đâng, thuộc phường Yết Kiêu, TP. Hạ Long đã phát hiện một tử thi đang trôi nổi trên mặt nước ở phía trước mũi tàu nên báo tin cho cơ quan chức năng địa phương.

Sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ của đơn vị, Công an TP. Hạ Long phối hợp với các bên liên quan tiến hành đưa thi thể vào bờ, tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Mai Cương (SN 1977, trú tại tổ 6, khu 8, phường Hồng Hà, TP Hạ Long), cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh.

Qua điều tra, bước đầu cơ quan chức năng Quảng Ninh nhận định nguyên nhân khiến ông C. tự tử là do trầm cảm, tâm lý không ổn định và suy nghĩ tiêu cực.

Hiện Công an tỉnh chỉ đạo các đơn vị liên quan tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định.

Vũ Tuấn (t/h)

Xem thêm: