Một số hình ảnh bị tung lên mạng tố cáo một lãnh đạo công an Q.10 (TP.HCM) có ‘quan hệ bất chính’ với nữ đồng nghiệp cấp dưới.

Từ sáng ngày 27/8, mạng xã hội lan truyền nhanh chóng hình ảnh của một lãnh đạo Công an Q.10 (TP.HCM), trong trạng thái chỉ có khăn quấn che phần bên dưới cơ thể, kèm theo thông tin cụ thể rằng người này đang có quan hệ bất chính với một nữ đồng nghiệp cấp dưới. 

Cán bộ Công an quận 10 bị tố 'quan hệ bất chính' với nữ cấp dưới - Ảnh 1
(Ảnh: tintaynguyen.com)

Facebook Nguyễn Bích Thuỷ thậm chí còn đăng thông tin về một đoạn tin nhắn được cho là của vị cán bộ này với nội dung trơ trẽn. Bài viết nhận được nhiều lượt chia sẻ, bình luận với những nội dung gây bức xúc, sau đó hàng loạt tờ báo trong nước cũng đăng tải thông tin này.

Cán bộ Công an quận 10 bị tố 'quan hệ bất chính' với nữ cấp dưới - Ảnh 2
(Ảnh: FB Nguyễn Bích Thủy)

Một lãnh đạo UBND Q.10 cho biết sau khi tiếp nhận thông tin Công an Q.10 đã yêu cầu các cá nhân liên quan giải trình, và sau đó đã có báo cáo nhanh về vụ việc. Sau đó, Quận ủy Q.10 đã yêu cầu Công an Q.10 báo cáo ngay cho Công an TP.HCM, vì sĩ quan bị “tố cáo có quan hệ bất chính” là cán bộ thuộc sự quản lý của Công an TP.HCM.

“Quan điểm của Quận ủy và UBND Q.10 là phải báo cáo nhanh cho Công an TP.HCM để xem xét và quyết định hình thức xử lý phù hợp, kịp thời trong thời gian ngắn làm rõ nội dung thông tin lan truyền về cán bộ công an quan hệ bất chính này”, vị này cho biết và khẳng định: “Thẩm quyền xử lý vụ việc này thuộc Công an TP.HCM”.

Từ Thức (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam