Một con mèo tại Trung Quốc dường như đã sử dụng thành thạo các kỹ năng chụp ảnh tự sướng, sau khi bị chủ nuôi phát hiện, hàng chục tấm ảnh ‘selfie’ của nó trong máy tính bảng của cô khi cô không có nhà. 

Canh cô chủ không có nhà, chú mèo tranh thủ selfie hàng chục tấm ảnh trong máy tính bảng. (Ảnh: Douyin/xiaoaierniu)

Sau khi về nhà và phát hiện một nhúm lông trắng trên chiếc iPad của mình, một cô gái người Trung Quốc đã mở máy tính bảng của mình ra kiểm tra, và bất ngờ phát hiện, hàng chục tấm ảnh tự sướng của chú mèo 7 tháng tuổi cô đang nuôi, có tên là Er Niu. 

Er Niu đã để lại nhiều bằng chứng ‘phạm tội’ của mình. (Ảnh: Douyin/xiaoaierniu)

Er Niu là một con mèo khá nghịch ngợm, nó đã lén lút lấy chiếc máy tính bảng của cô chủ để nghịch, khi cô không có ở nhà. 

Trong bộ ảnh tự sướng, Er Niu được bắt gặp đang trong trạng thái liếm lông, thậm chí nó còn bật cả đèn flash lên để trông mình lung linh hơn.

Mặc dù đáng chê trách vì tội dám tự tiện lấy đồ của chủ để nghịch, nhưng do biểu cảm của chú ta vô cùng đáng yêu, nên tạm thời được tha. 

Thế nhưng, những hình ảnh của chú mèo sẽ được chủ nhân công khai lên mạng xã hội để mọi người cùng biết.

Vậy là đến nay, đã có đến hàng chục nghìn cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú với ‘chú mèo nhiếp ảnh gia’ này, cũng như những tấm ảnh selfie vô cùng đáng yêu của chú ta. 

Một người dùng bình luận: “Đáng yêu quá đi! Er Niu cũng thông minh phết. Nó giờ còn biết cách chụp tự sướng cho mình”.

Một người khác cho hay: “Chú mèo này định gửi những tấm ảnh cho ai đây?”

Trong khi một người dùng khác lại chia sẻ: “Hahaha, làm tôi nhớ đến bọn trẻ nhà tôi, chúng cũng lén lút chụp tự sướng trên điện thoại của tôi”.

Được biết, chủ nhân của chú mèo là một du học sinh đang theo học tại Úc. Cô hiện đang nuôi 2 chú mèo được nhận ở trạm cứu hộ động vật là Er Niu, 7 tháng tuổi, và Xiao Ai, 1 năm tuổi.

Anh Thư (Theo Daily Mail)

Xem thêm: