Không ai thích bị từ chối cả, nhưng đó chính xác là những gì mà Rush, một chú chó giống pitbull đang sống tại trạm cứu hộ phải chịu đựng. Nó luôn bị người khác ngó lơ, và không ai chịu nhận nuôi chú ta cho đến một ngày, mọi người bỗng phát hiện Rush có nhiều tính cách đặc biệt rất đáng yêu và ngọt ngào. 

Chú chó bị bỏ rơi biết tự làm một chiếc giường ngủ cho mình. (Ảnh qua Elite Readers)

Nhiều người quan niệm rằng pitbull là giống khá hung bạo và nguy hiểm. Tuy nhiên, chú chó Rush lại cho chúng ta thấy điều hoàn toàn ngược lại bởi tính cách ngọt ngào và trìu mến của mình. Bên cạnh đó, chú chó này còn có một tài năng kỳ lạ: biết cách tự làm cho mình một chiếc giường.

Nhiều người quan niệm rằng pitbull là giống khá hung bạo và nguy hiểm. Tuy nhiên, chú chó Rush lại cho chúng ta thấy điều hoàn toàn ngược lại bởi tính cách ngọt ngào và trìu mến. (Ảnh qua Elite Readers)

Nhân viên tại trạm cứu hộ đã để ý thấy Rush thường xuyên tự làm giường ngủ cho mình. Họ cảm thấy khá thích thú trước hành động của chú chó nên đã quay lại cảnh tượng và chia sẻ lên mạng xã hội. Trung tâm Nhận nuôi Động vật SICSA tại bang Ohio sau đó đã nhận giữ chú chó. 

Trong một bài viết về Rush trên Facebook, SICSA đã chia sẻ: “Trong lúc chờ đợi người đến nhận nuôi, Rush đều tự làm chỗ ngủ cho mình mỗi ngày tại trạm cứu hộ động vật. Chú chó đã chờ đợi điều này trong suốt 30 ngày”. 

SICSA sau đó cũng đăng tải một đoạn video quay Rush lên Youtube. Và đoạn video này đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng, thu hút hơn 1 triệu lượt xem. 

Trong cuộc phỏng vấn với ABC, Giám đốc điều hành Trung tâm Nhận nuôi Động vật SICSA Nora Vondrell chia sẻ: “Có rất nhiều nhìn nhận tiêu cực về giống chó pitbull Mỹ. Nhưng nếu chúng ta có thể chỉ ra cho mọi người thấy những nét đáng yêu của Rush thì sẽ khiến nhiều người có cái nhìn khác về giống chó pitbull này”.

Không lâu sau đó, chú chó đã nhanh chóng được một cặp đôi nhận nuôi, và có cho mình một mái ấm mới. Rush không còn cảm thấy tủi thân nữa, và hy vọng chú ta có thể thật hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình nhỏ của mình.

Chú chó đã nhanh chóng được một cặp đôi nhận nuôi. (Ảnh qua Elite Readers)

Chúc Di (Theo Elite Readers)

Xem thêm:

Danh Mục : Cuộc sống