Mới đây trên mạng xã hội đăng tải video một nam thanh niên dáng người cao to đã đánh ngã cha mẹ trước cửa nhà. Người này ra tay rất nặng khiến nạn nhân bị thương ở vùng đầu.

Nam thanh niên xô đẩy, đánh đập cha mẹ trước cửa nhà khiến nhiều người phẫn nộ

Nam thanh niên xô đẩy, đánh đập cha mẹ trước cửa nhà khiến nhiều người phẫn nộ.Nam thanh niên lao vào xô đẩy, hung hãn đánh đập cha mẹ mình ngay trước cửa nhà, mặc cha mẹ đau đớn vẫn tỏ thái độ thờ ơ và ngông nghênh. Nhiều hàng xóm chứng kiến sự việc đã phải chạy lại giúp đỡ cụ ông, cụ bà bị đánh đồng thời báo cáo công an khu vực.Tối 8/7, đoạn clip ghi lại sự việc một nam thanh niên đánh đập cha mẹ dã man ngay trước cửa nhà đã được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân tình hết sức bức xúc, phẫn nộ.Theo người đăng tải clip, nam thanh niên đánh đập mạnh tay đến nỗi đã khiến cha mẹ mình tổn thương nghiêm trọng vùng đầu.Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh cho thấy hình ảnh cụ ông và cụ bà (được cho là cha mẹ của nam thanh niên) chở nhau về nhà trên xe gắn máy. Khi thấy cha mẹ mình về tới cửa, nam thanh niên (áo sát nách, quần sooc đen) đã từ nhà bước ra với thái độ hùng hổ, tức tối, sau khi đi lại ngang dọc 1 lát đã bất ngờ vung tay đấm thẳng vào đầu cha mình khiến cụ ông ngã sõng soài xuống đất, làm đổ cả xe máy.Cụ bà từ trong nhà đi ra can ngăn sự việc cũng tiếp tục bị con trai đánh rất mạnh vào đầu làm ngã gục. Chưa dừng lại, gã thanh niên này sau một hồi vùng vằng chân tay, đi lại xung quanh lại tiếp tục lao vào đánh đập mẹ mình khiến cụ bà thêm 1 lần nữa ngã xuống đất, bị chiếc xe máy nặng nề đổ sập lên người.Ngay sau cú đánh tàn nhẫn này của mình, gã thanh niên lập tức bị một người đàn ông (được cho là người nước ngoài) chạy lại khống chế. Theo chia sẻ, cũng thời điểm này, nhiều người dân xung quanh đã có mặt giúp đỡ cụ ông, cụ bà đi vào nhà, đồng thời báo cáo công an khu vực.Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Dù chưa biết nguyên nhân sự việc là gì nhưng tất cả đều chỉ trích gay gắt hành động đánh đập dã man, bất hiếu của nam thanh niên trong sự việc. Ngoài ra, nhiều người cũng bày tỏ rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của cụ ông, cụ bà bị đánh.Một số bình luận từ cộng đồng mạng:- "Nhìn như đang say rượu hoặc thần kinh không bình thường. Ông bà trong clip khổ quá, già cả bị con đánh không chống đỡ được, vừa đau thể xác vừa đau tinh thần".- "Đề nghị công an gô cổ tên này lên phường nhốt ngay và luôn, để thế này nó làm khổ ba mẹ nó cả đời".- "Nó không có 1 chút suy nghĩ nào hay sao mà lại làm thế, loại con bất hiếu này đúng là không nên đẻ ra".- "Mong ông bà không bị thương nặng. Thằng con dã man quá, to lớn mà đánh đập ba mẹ già thì làm sao ba mẹ chịu được".#truyenhinhnhandan

Posted by Truyền hình Nhân Dân on Wednesday, 8 July 2020

Ngày 8/7, trên MXH xuất hiện đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh cho thấy hình ảnh hai ông bà (được cho là cha mẹ của nam thanh niên) chở nhau về nhà trên xe gắn máy. Gặp cha mẹ mình về tới cửa, nam thanh niên (áo sát nách, quần sooc đen) trước đó đang đi lại ngang dọc với vẻ bực bội, bất ngờ vung tay đấm thẳng vào đầu cha mình khiến cụ ông ngã sõng soài xuống đất, làm đổ cả xe máy.

Cụ bà từ trong nhà đi ra can ngăn sự việc cũng tiếp tục bị con trai đánh rất mạnh vào đầu và ngã thụp xuống. Dường như chưa hết căm tức, gã thanh niên này sau một hồi vùng vằng chân tay, đi lại xung quanh lại tiếp tục lao vào đánh đập mẹ mình một trận dã man khiến cụ bà lại ngã xuống, bị chiếc xe máy nặng nề đổ sập lên người.

Theo người đăng tải clip, cha mẹ nam thanh niên đã bị tổn thương vùng đầu sau khi bị con trai mình đánh đập.

Một người đàn ông (được cho là người nước ngoài) thấy sự việc vội chạy lại khống chế gã. Cùng lúc, nhiều người dân xung quanh đã có mặt giúp đỡ cụ ông, cụ bà đi vào nhà, đồng thời báo cáo công an khu vực. Tiếp đó, nam thanh niên bị trói tay ngoặt ra sau và bị dẫn đi.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Dù chưa biết nguyên nhân sự việc là gì nhưng tất cả đều chỉ trích gay gắt hành động đánh đập dã man, bất hiếu của nam thanh niên trong sự việc. Ngoài ra, nhiều người cũng bày tỏ rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của cụ ông, cụ bà bị đánh.

Từ Thức (t/h)

Danh Mục : Việt Nam