Bà cụ 88 tuổi đã bật khóc nức nở khi được cháu gái tặng chiếc gối in hình người chồng quá cố. Nhìn tình yêu của bà dành cho ông đã khiến hàng triệu trái tim phải thổn thức.

Estella Cobert – một cụ bà sống ở Smithfield, Pennsylvania, Mỹ, là người xuất hiện trong đoạn clip nhận hàng triệu lượt like, share trên Tiktok.

Mọi người có thể thấy, bà cụ với mái tóc bạc phơ, cùng những nếp nhăn hằn trên khuôn mặt, bà đang run rẩy mở hộp quà vừa được cháu gái tặng ra. Và khi đó, hình bóng của người chồng quá cố đột nhiên xuất hiện.

Bà cụ cầm trên tay chiếc gối in hình người chồng (Ảnh qua Tiin).

Hóa ra, cô cháu gái đã in hình người ông vừa qua đời của mình lên chiếc gối để làm món quà bất ngờ dành cho bà. Ông tên là Charles Robert, 90 tuổi, đã mất vào tháng 12/2019. Cả hai ông bà đã gắn bó cùng nhau 70 năm đời người, ấy vậy mà nay phải chia xa, đó là điều khiến bà cụ cảm thấy vô cùng đau đớn.

Vừa nhìn thấy tấm hình của chồng, bà bất chợt mếu máo rơi lệ, rồi bật khóc thành tiếng. Chắc hẳn, bà đang nhớ ông da diết, nên đã nâng niu chiếc gối lên và ôm trọn vào lòng.

Sau đó, bà nhẹ nhàng xoa lên chiếc gối như thể đang vỗ về ông, và đặt lên đó một nụ hôn mà bà tưởng chừng như không bao giờ có thể thực hiện được nữa.

Bà bật khóc cức nở khi nhìn thấy người chồng quá cố (Ảnh qua Yan).

Có thể bà đang hồi tưởng lại những tháng ngày còn bên ông, và muốn tận dụng giây phút này để giữ hình bóng ông bên cạnh mãi mãi.

Đời người chuyện ly biệt là không thể tránh khỏi, ấy vậy mà khi trải qua cảm giác phải xa rời người mình thương yêu, ai mà chẳng đau đớn tột cùng. Người ở lại luôn là người đau buồn nhất, họ luôn mong ngóng, tiếc nuối và nhớ nhung những kỉ niệm xưa cũ. Cũng như bà lão kia, chỉ với một chiếc gối in hình người chồng của bà, cũng đủ tác động mạnh mẽ đến trái tim yếu ớt, và nỗi nhớ nhung da diết của bà.

Anh Hạ (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Cuộc sống