Sau ba ngày lẩn trốn, Đặng Trung Kiên – kẻ bạo hành con gái 6 tuổi của mình gãy xương ở thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh cuối cùng cũng đã bị bắt.

Đã bắt được gã đàn ông đánh con gãy chân ở Bắc Ninh
Đặng Trung Kiên. (Ảnh: vtv.vn)

Sau khi để Kiên chạy thoát sau cuộc vây bắt bất thành đêm ngày 7/9, lực lượng công an (gồm Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công an thị xã Từ Sơn và Công an quận Đống Đa) đã xác định được dấu vết và nơi lẩn trốn của gã, cuối cùng cũng đã thành công bắt giữ Kiên.

Cụ thể, vào rạng sáng nay ngày 9/9, công an bắt Kiên khi đang lẩn trốn tại số nhà 208, Phường Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa. Thời điểm bắt giữ, gã cố thủ trong nhà, khóa cửa chặt nên công an đã phá cửa xông vào.

Kiên từng có 3 tiền án hình sự lại thuộc diện nghiện ma tuý và buôn bán ma tuý. Chủ căn nhà nơi Kiên lẩn trốn cũng là đối tượng nghiện ma tuý, và có dấu hiệu hành vi mua bán ma tuý trái phép. Vào lần vây bắt Kiên trước đó, công an đã thu giữ được ma túy, súng và đạn thật.

Ngay sau khi bị bắt, Đặng Trung Kiên đã bị lực lượng công an di lý từ Hà Nội về Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh.

Trước đó, Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố vụ án hình sự, khẩn trương truy bắt Đặng Trung Kiên để điều tra về hàng loạt hành vi gôm “Tàng trữ trái phép chất ma túy”; “Ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con,cháu hoặc người có công nuôi dưỡng mình” và “Chống người thi hành công vụ”.

Từ Thức (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam