Người đàn ông trong video thực chất là một bệnh nhân tâm thần mới ra viện 2 ngày.

Video: Người đàn ông vào siêu thị ở Đà Nẵng bôi nước bọt vào nhiều gói thực phẩm khô

Báo Người lao động dẫn lời ông Nguyễn Văn Quốc, Chủ tịch UBND phường Bình Thuận (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết, đã bắt được người đàn ông vào siêu thị bôi nước bọt lên các gói thực phẩm khô. 

Đó là Trần Ngọc Hoàn Thiện, SN 1987, trú đường Hoàng Diệu, phường Bình Thuận. Người này bị tâm thần mới ra bệnh viện tâm thần cách đây 2 ngày.

Trước đó vào khoảng 14h chiều qua (29/7), video từ camera của một siêu thị mini tại địa chỉ 406 đường Hoàng Diệu cho thấy một người đàn ông lạ mặt không đeo khẩu trang đã liên tục nhổ nước bọt, tẩm nước miếng vào tay rồi bôi vào thực phẩm ở cửa hàng. Hành vi cổ quái, đáng ngờ này đã khiến nhân viên bán hàng cảnh giác và báo cho cơ quan chức năng. Video sau đó đã lan truyền trên mạng, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ và lo lắng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã đóng cửa siêu thị và truy tìm người đàn ông này. Mất khoảng 2 tiếng, lực lượng chức năng đã bắt được người đàn ông nói trên.

Đà Nẵng đang là điểm nóng của dịch Covid-19 ở Việt Nam. Bản tin sáng nay của Bộ Y tế đã ghi nhận thêm 9 trường hợp lây nhiễm trong cộng đồng, trong đó có 8 ca ở Đà Nẵng, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên con số 459 bệnh nhân. 

Từ Thức (t/h)

Xem thêm: