Cặp đôi Michelle Campbell và Chris Korres đã khá bất ngờ khi chào đón đứa con đầu lòng của họ sớm trước 2 tháng ngày dự kiến. Điều này đồng nghĩa với việc em bé sẽ phải ở lại bệnh viện để được chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, điều khiến cặp đôi này cảm động hơn hết, chính là việc làm bất ngờ của một nữ điều dưỡng tại bệnh viện dành cho đứa con của mình.

Do sinh non trước 2 tháng, bé Benjamin Benjamin đã phải nằm lại khoa sơ sinh của bệnh viện một thời gian để được chăm sóc đặc biệt, cho đến khi hoàn toàn khỏe mạnh. 

Cặp đôi Michelle Campbell và Chris Korres đều hiểu được rằng, một đứa trẻ sinh non thường phát triển chậm hơn những đứa trẻ bình thường khác. Tuy nhiên, họ cũng không quá lo lắng và tin rằng con trai của mình là một đứa bé rất dũng cảm.

Cặp đôi Michelle Campbell và Chris Korres bên cạnh con trai đầu lòng. (Ảnh: FB Michelle Campbell)

Các bác sĩ cũng khá hài lòng với tốc độ phát triển của cậu bé, và chỉ sau 2 tháng được tận tình chăm sóc, cuối cùng cậu bé đã sẵn sàng để được về nhà với bố mẹ.

Tuy nhiên, điều khiến cặp đôi cảm động hơn hết, chính là một vài ngày trước khi cậu bé xuất viện, Michelle và Chris trong lúc tới kiểm tra sức khỏe cho con đã nhận thấy một điều kỳ lạ. Bé Benjamin đang mặc trên mình một chiếc áo choàng Superman tí hon có chữ B thay vì chữ S. 

Trên giường còn ghi một dòng chữ nhắn nhủ: “Gửi tới siêu anh hùng nhỏ bé của chúng ta, với tất cả tình yêu từ Stephanie T”.

Benjamin đang mặc trên mình một chiếc áo choàng Superman tí hon có chữ B. (Ảnh: FB Michelle Campbell)

Cặp đôi đã vô cùng cảm động trước hành động đáng kinh ngạc này. Họ không thể kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc lăn dài trên khuôn mặt. Tuy nhiên họ vẫn luôn thắc mắc Stephanie rốt cuộc là ai.

Sau khi hỏi han những người xung quanh, họ mới được biết rằng Stephanie là một điều dưỡng phụ trách chăm sóc cho Benjamin và những đứa trẻ sinh non khác. 

Cô điều dưỡng tận tụy này đã làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Do Thái ở Montreal trong 1 năm và trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, cô đã thay đổi cuộc đời của nhiều trẻ sơ sinh và cha mẹ các bé bằng cách cho họ thấy cô quan tâm đến họ và những đứa trẻ nhiều như thế nào.

Trên thực tế, đến nay cô đã từng làm khoảng 100 chiếc áo choàng siêu nhân như vậy cho rất nhiều siêu anh hùng nhỏ bé.

“Điều đó đã mang lại nụ cười cho nhiều bậc cha mẹ trong thời điểm nhạy cảm như vậy. Đây thực sự là một món quà đặc biệt cho chúng tôi khi nhận được”, Mechelle chia sẻ với tờ Metro

(Ảnh: FB Michelle Campbell)

Đến nay, Benjamin đang ở nhà và phát triển rất khỏe mạnh như thể không hề bị sinh non. Cậu bé thực sự là một siêu anh hùng nhỏ như những gì mà Stephanie kỳ vọng khi may chiếc áo choàng cho cậu. Điều này khiến bố mẹ của cậu bé đã vô cùng hạnh phúc.

(Ảnh: FB Michelle Campbell)

Chúc Di (Theo Bored Daddy)

Xem thêm:

Danh Mục : Cuộc sống