Chiều ngày 30/9, một cuộc hỗn chiến có nổ súng đã diễn ra ở quán karaoke Dubai trên đường số 4, phường 7, Q. Gò Vấp. Công an đã bắt tạm giữ 5 công dân để điều tra làm rõ.

Giang hồ đổ máu ở Gò Vấp, Công an tạm giữ 5 người
Cảnh sát khám xét ôtô của nhóm Cường. (Ảnh: Đình Văn/ vietgiaitri.com)

Ngày 2/10, Công an quận Gò Vấp, TPHCM cho hay, đang tạm giữ với Nguyễn Thành Luân (SN 1994, ngụ quận 4), Hà Thành Đạt (SN 1989, ngụ quận Bình Thạnh), Võ Hữu Lộc (SN 1994, ngụ quận Bình Tân), Lê Đăng Dũng (SN 1975, ngụ tỉnh Nam Định) và Lư Phước Cường (SN 1985, ngụ quận 1) vì có liên quan đến vụ hỗn chiến nổ súng ở quán karaoke Dubai tại khu vực.

Theo thông tin ban đầu, chiều 30/9, Luân hẹn gặp Lư Phước Hùng (SN 1982, là anh ruột của Cường) ở quán karaoke Dubai trên đường số 4, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM để nói chuyện nợ nần tiền bạc. Lúc đi, Luân mang theo 1 khẩu súng bắn đạn bi cùng 5 viên ma tuý. Luân cũng kêu Đạt, Lộc, Dũng tới quán để hỗ trợ.

Đến 16h cùng ngày, Hùng cùng Cường và 4 người đi trên 2 ô tô hướng tới quán karaoke Dubai trên đường số 4 (phường 7, quận Gò Vấp). Khi đến nơi, nhóm này xuống xe vào bên trong nói chuyện với nhóm của Luân.

Cuộc chạm trán nhanh chóng trở thành trận cãi cọ rồi xung đột, đánh nhau. Nhóm của Hùng xông vào dùng cây, ghế gỗ đánh Luân. Hai bên hỗn chiến rượt đuổi nhau ra ngoài đường số 4. Trong lúc đánh nhau, Dũng dùng súng tự chế bắn khiến Cường bị thương và nhiều người dân sợ hãi. 

Khi cuộc hỗn chiến lan tới đường Dương Quảng Hàm thì trinh sát Công an quận Gò Vấp có mặt tiến hành khống chế bắt giữ được 5 người trước 1 quán cà phê. Khám xét, công an thu 2 khẩu súng, áo giáp, hàng chục viên ma tuý tổng hợp… Khám nghiệm xác định ít nhất 3 người đã dương tính với ma túy.

Hiện công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Từ Thức (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam