Sau tiếng động lớn ở khu vực sảnh chung cư, người dân phát hiện một bé gái nằm bất động, tử vong thương tâm. Bước đầu xác định, bé gái rơi từ tầng 12 của chung cư cao tầng. Khi sự việc đau lòng xảy ra, bố mẹ em không có ở nhà…

Một bé gái 6 tuổi ở Hà Nội rơi từ tầng 12 của chung cư xuống đất tử vong thương tâm. (Ảnh qua thanhnien)

Trao đổi với phóng viên trưa 31/8, một lãnh đạo Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân một bé gái 6 tuổi rơi từ tầng 12 của chung cư ở ngõ Hoàng Ngân xuống đất, tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h sáng cùng ngày (31/8), nhiều người dân nghe thấy tiếng động lớn dưới sảnh khu vực chung cư trong ngõ 242 phố Hoàng Ngân, phường Trung Hoà.

Khi mọi người chạy ra thì phát hiện một bé gái nằm bất động, tử vong thương tâm. Ngay lập tức người dân đã báo sự việc đến ban quản lý tòa nhà và lực lượng chức năng đến hiện trường giải quyết.

Cháu bé sinh sống tại tầng 12 của tòa nhà. (Ảnh qua tin247)

Lực lượng chức năng sau đó đã tổ chức phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ngoài ra, qua điều tra, Cơ quan chức năng xác định được bé gái xấu số trên sinh sống tại tầng 12 của toà chung cư. Thời điểm xảy ra vụ việc đau lòng bố mẹ em không có ở nhà.

Bước đầu cơ quan công an xác định cháu bé bị rơi ra ngoài từ cửa sổ không có chấn song. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Vũ Tuấn (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam