Một người (không rõ nam nữ) bất ngờ dừng xe và thực hiện một điệu nhảy trên cầu giữa trời mưa gió. Hình ảnh được camera ghi hình trực tiếp lên Fanpage hơn 20 nghìn người theo dõi.

videoinfo__video.tinhhoa.net||dd3def9a0__

Đêm hôm qua (7/10), để tiện theo dõi mực nước trên cầu Đập Đá tại Huế, Fanpage Trung tâm giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế đã livestream tình hình tuyến đường này để người dân tiện theo dõi.

Thú vị và bất ngờ là vào lúc 1h sáng, một người ngang qua đã dừng xe trên cầu, giữa trời mưa gió và thực hiện một điệu nhảy ngắn trông khá là vui vẻ. Người này hẳn là biết anh (cô) ta đang được ghi hình và đã gửi một thông điệp trái tim đến mọi người trước khi vẫy tày chào và lên xe đi tiếp.

Được biết, từ hôm qua (7/10), tỉnh Thừa Thiên – Huế đã xuất hiện mưa lớn làm một số tuyến đường trong thành phố bị ngập cục bộ, một số tuyến tỉnh lộ của địa phương bị ngập từ 0,2 đến 0,5m. Mưa lớn kèm với gió giật mạnh cũng đã khiến một số cây xanh gãy đổ.

Đài khí tượng thủy văn tỉnh Thừa Thiên – Huế dự báo, mưa sẽ tiếp tục đến ngày 10/10. Tổng lượng mưa tính từ 7 giờ ngày 7-10 đến hết ngày 10-10 phổ biến từ 300 – 500mm, có nơi trên 600mm.

Khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh (phường An Tây, TP Huế) là khu vực thấp trũng, thường chịu ảnh hưởng nặng nề trong nhiều đợt ngập lụt. (Ảnh: plo.vn)

Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã có công điện khẩn (Số 12/CĐ-UBND ngày 07/10/2020) chỉ đạo ứng phó với mưa lớn diện rộng trong thời gian tới

Từ Thức (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam