Cho chủ cũ thuê nhà, đến lúc nhận lại thì chỉ còn tường gạch. 

Mới rồi cộng đồng mạng đã xôn xao một bận vì đôi nam nữ đi du lịch nhưng có hành động xả rác đầy phòng khách sạn để trả đũa ở Vũng Tàu. Nhưng nếu so với người khách tham lam dỡ gần như cả căn nhà của chủ ở Lâm Đồng thì hành vi ấy vẫn còn văn minh lắm.

Cụ thể, chủ nhà là chị T.T ở Di Linh (Lâm Đồng) sau khi gặp tình huống này đã đăng bài viết cùng hình ảnh kèm theo lên mạng xã hội, để than khổ và cảnh báo mọi người cảnh giác với loại khách ‘khốn nạn’ này. 

Lâm Đồng: Vị khách thuê đểu, dỡ hết đồ đạc chỉ chừa lại tường gạch cho chủ - Ảnh 1
Bài viết và hình ảnh chị chủ nhà đăng tải. (Ảnh: Facebook.com)

Theo đó, căn nhà được chị mua lại không lâu và cho chính chủ nhân cũ của nó được thuê ở lại. Vài tháng sau khách trả, chị T.T mới ngỡ ngàng không tin vào mắt mình khi căn nhà xinh xắn trước đó đã biến thành…  nhà hoang. 

Từ cánh cửa, la phông, ổ điện, bóng điện, hay thậm chí là mái ngói và hàng rào cũng được khiêng đi, căn nhà giờ đây không khác gì nhà hoang với bốn bức tường trơ trọi.

Lâm Đồng: Vị khách thuê đểu, dỡ hết đồ đạc chỉ chừa lại tường gạch cho chủ - Ảnh 2
Những bức tường còn sót lại. (Ảnh: Facebook.com)

Theo như những hình ảnh mà chị T.T chia sẻ, vị khách kia chẳng những không thừa nhận sai lầm mà còn nhắc nhở chị T xem kỹ lại vì mình chỉ bán căn nhà chứ không bán đồ kèm theo, nên việc mình dọn hết đi là đúng.

Cộng đồng mạng bày tỏ sự cảm thông với chị cũng như phản cảm với hành vi của người khách nọ. Được biết, sau đó vị khách này đã dần dần trả lại vài món đồ cho chị T nhưng những món đồ này đều đã bị hư hại khá nhiều. 

Lâm Đồng: Vị khách thuê đểu, dỡ hết đồ đạc chỉ chừa lại tường gạch cho chủ - Ảnh 3
Cái cổng được trả lại sau đó. (Ảnh: Facebook.com)

Từ Thức (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam