Lucian Lincoln “Lin” Wood – Luật sư của Tổng thống Trump mới đây nói rằng, cuộc bầu cử Mỹ 2020 thực sự là một “trò lừa bịp”, và sự thật là ông Trump đã giành chiến thắng áp đảo với hơn 400 phiếu đại cử tri, theo NTDTV.

Lucian Lincoln “Lin” Wood (trái), một luật sư nhân quyền nổi tiếng người Mỹ, mới đây đã tuyên bố gia nhập nhóm của TT Trump. (Ảnh: SOH)

Vào ngày 17/11, trong một cuộc phỏng vấn với chương trình phát thanh Mark Levin Show, Luật sư Lucian Lincoln “Lin” Wood nhiều lần nhấn mạnh, cuộc bầu cử 2020 là một “trò lừa bịp” và sự thật là Tổng thống Trump đã chiến thắng với hơn 400 phiếu đại cử tri.

Phần mềm kiểm phiếu Dominion được sử dụng ở bang Georgia trên thực tế có thể đã bị kiểm soát. Nó được kết nối với rất nhiều máy chủ đặt tại nước ngoài. Toàn bộ cuộc bầu cử của Hoa Kỳ đều bị làm giả và thao túng”;

Tôi tin rằng, Tổng thống Trump thực tế đã giành được hơn 70% phiếu bầu cử trên cả nước và giành được hơn 400 phiếu đại cử tri. Hiện tại chúng tôi đang từng bước tiếp cận với sự thật – Tổng thống Trump đã giành chiến thắng thêm một nhiệm kỳ nữa trong cuộc bầu cử“.

Trong một bài đăng trên Twitter ngày 18/11, Luật sư “Lin” Wood viết: “Đất nước của chúng ta chỉ có một vị Tổng thống là Donald Trump. Trong vài tuần tới, xin hãy nhớ sự thật này. Joe Biden cố ý và gian lận khi tự tuyên bố mình là tổng thống đắc cử, nhưng [tổng thống hợp pháp] không phải là ông ta . Điều này chỉ có thể xảy ra sau khi đại cử tri đoàn bỏ phiếu vào ngày 14/12. Hãy bỏ qua chính quyền ảo Biden”.

Trong cùng ngày, ông cũng đăng một bình luận khác trên Twitter rằng: “Chúng tôi nhận thấy mình ở Hoa Kỳ đang ở trong một thời điểm then chốt, thời điểm quyết định vận mệnh đất nước của chúng ta trong tương lai. Vấn đề không phải là bạn ủng hộ Tổng thống Trump hay Joe Biden, mà nó nằm ở việc bạn ủng hộ tự do dân chủ hay chính quyền tàn bạo. Nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị tấn công. Các bạn hãy lựa chọn, sau đó cầu nguyện và vững tin“.

Luật sư của Tổng thống Trump cũng kêu gọi người dân Mỹ mau thức tỉnh, không để bị thao túng thêm nữa: “Theo đuổi sự thật để thực hiện chính nghĩa. Ánh sáng sẽ luôn chiến thắng bóng tối. Trong thời khắc đen tối nhất, hãy hướng đến tín ngưỡng”, Luật sư “Lin” Wood đăng trên Twitter ngày 18/11. 

Nguyễn Minh (Theo NTDVN)