Luật sư Sidney Powell mới đây cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump hiện đã nắm giữ máy chủ Dominion, và đã có phát hiện rằng, ít nhất 10 triệu phiếu giả đã bầu cho ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden.

Luật sư Powell: TT Trump nắm giữ máy chủ Dominion; phát hiện hơn 10 triệu phiếu giả bầu cho Biden.
Luật sư Powell: TT Trump nắm giữ máy chủ Dominion; phát hiện hơn 10 triệu phiếu giả bầu cho Biden. (Ảnh: Politico)

Tổng thống Trump nắm trong tay máy chủ Dominion

Vào ngày 20/11, trong một cuộc phỏng vấn với Đài phát thanh Glenn Beck, Luật sư Powell tiết lộ rằng, máy chủ Dominion nằm trong tay “quân đội của chúng tôi và chính phủ đang điều tra sự thật.”

Trước khi bà Powell tiết lộ với Glenn Beck, nhiều chính trị gia khác cũng đã tiết lộ thông tin này.

Cụ thể, vào ngày 13/11, thông tin về các máy chủ Dominion ở Frankfurt (Đức) đã bị tịch thu lần đầu tiên được tiết lộ bởi Nghị sĩ Đảng Cộng hòa Gohmert. Một cựu nhân viên Cục tình báo Trung ương Mỹ (CIA) sau đó cũng tiết lộ, quân đội Mỹ trú tại Đức đã đột kích và tịch thu các máy chủ Dominion, máy chủ này thuộc CIA.

Ngày 18/11, ông Brian Trascher – thành viên Ủy ban Kiểm phiếu của Tổng thống Trump trả lời trong cuộc phỏng vấn trên Newsmax rằng, đội ngũ của ông Trump đã thu giữ được máy chủ của Dominion ở Đức, và cách thức hoạt động của hệ thống gian lận sẽ được công khai, chắc chắn sẽ đầy bất ngờ trong cuộc công bố.

Ngày 20/11, công ty Dominion đã hủy ngang một phiên điều trần tại Hạ viện bang Pennsylvania để thảo luận về những bất thường trong quá trình kiểm phiếu. Hành động kỳ lạ của hãng này làm dấy lên nghi ngờ mạnh mẽ.

Do đó, từ các tin tức của tất cả các bên, có thể thấy rằng cho đến hiện nay, chính quyền Tổng thống Trump đã có bằng chứng mấu chốt về gian lận bầu cử Mỹ 2020.

Phát hiện hơn 10 triệu phiếu giả bầu cho ứng viên Biden

Vào ngày 20/11, trong cuộc phỏng vấn với Người dẫn chương trình của Newsmax – Howie Carr, Luật sư Sidney Powell cho biết, Joe Biden có ít nhất 10 triệu phiếu bầu giả, và 7 triệu phiếu bầu của Tổng thống Trump bị đánh cắp do gian lận qua hệ thống Dominion. 

Theo đó, nếu thông tin bà Powell cung cấp là chính xác thì Tổng thống Trump đã giành được hơn 80 triệu phiếu bầu, hơn gần 20 triệu so với năm 2016. Hiện tại, số phiếu bầu mà ông Trump có được là 73,75 triệu phiếu

Bà Powell cũng cho biết, có thể có tới 30 triệu người chết đã “đi bỏ phiếu” cho Biden, thông tin này vẫn đang trong thời gian xác minh, và sẽ công bố nhiều bằng chứng về gian lận vào tuần tới.

Nguyễn Minh (t/h)