Đã 3 ngày trôi qua, gia đình ông Sáng đi khắp nơi tìm kiếm con gái mất tích bí ẩn nhưng vẫn không có kết quả nên đã tới công an trình báo

Ngày 1/10, Ban Công an xã Tiến Thủy (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An ) ra thông báo tìm kiếm cô giáo mầm non trú trên địa bàn xã bất ngờ mất tích bí ẩn.

Theo trình báo của gia đình ông Nguyễn Văn Sáng (trú thôn Phúc Thành, xã Tiến Thủy, bố của nạn nhân) cho biết, khoảng 16h ngày 28/9, chị Nguyễn Tú Anh (30 tuổi, giáo viên trường mầm non xã Tiến Thủy) ra khỏi nhà sau đó không thấy quay về.

Thông báo truy tìm cô giáo mầm non mất tích. Ảnh (dantri)

Cùng tối hôm đó, nghi ngờ con gái mất tích, ông Sáng đi tìm khắp nơi nhưng không tìm được. Ông Sáng đã đến nhà người thân, bạn bè của con gái để tìm nhưng vẫn không có kết quả.

Lo lắng cho con gái, ông Sáng đã lên Công an xã Tiến Thủy để trình báo và nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Nhận được trình báo, Công an xã Tiến Thủy đã báo lên công an huyện, đồng thời phát thông báo và dùng biện pháp để hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân.

Chân dung cô giáo Tú Anh. (Ảnh: dantri)

Được biết, cô giáo Nguyễn Tú Anh cao khoảng 1,62m, nặng 47 kg, tóc thẳng dài quá vai. Nguyễn Tú Anh đã có chồng nhưng ly hôn hơn 4 năm và có với nhau một cô con gái 5 tuổi.

Công an đang tiếp tục phối hợp với gia đình tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Yên Yên (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam