Sau khi bất ngờ đâm mạnh vào chiếc xe máy điện do một cô gái điều khiển khiến nạn nhân và xe văng xa khoảng 10m, bị thương, thay vì đến để giúp đỡ, che nắng cho nạn nhân thì 3 người đi trên xe ô tô biển xanh lại chỉ đứng bấm điện thoại…

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 9h40 ngày 2/7 trên Đại lộ Lê Nin, đoạn qua địa bàn xã Nghi Phú (TP. Vinh, Nghệ An).

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, thời điểm trên, ô tô mang biển xanh 37A-003.49 đang đi hướng từ trung tâm TP. Vinh đi ra sân bay. Khi đi đến đoạn qua địa bàn xã Nghi Phú, chiếc xe ô tô bất ngờ đâm vào một cô gái đi xe máy điện cùng chiều phía trước đang rẽ sang đường.

Tại hiện trường vụ tai nạn giao thông, 3 người đàn ông bước xuống xe bấm điện thoại để mặc cô gái bị tông nằm gục giữa đường. (Ảnh qua dantri)
Tại hiện trường vụ tai nạn giao thông, 3 người đàn ông bước xuống xe bấm điện thoại để mặc cô gái bị tông nằm gục giữa đường. (Ảnh qua dantri)

Cú tông quá mạnh khiến chiếc xe máy điện và cô gái văng ra trước khoảng 10m. Riêng chiếc ô tô mất lái tiếp tục đâm gãy cột biển báo rồi đâm vào bồn hoa cây cảnh giữa đường mới dừng lại.

Điều đáng nói là sau khi gây tai nạn, dù thấy cô gái bị thương nhưng cả 3 người đi trên xe ô tô biển xanh không đến để giúp đỡ, che nắng cho nạn nhân mà chỉ đứng bấm điện thoại.

Nạn nhân sau đó được người dân đưa đến bệnh viện. Qua xác minh, cơ quan chưc năng xác định được chiếc xe biển xanh gây tai nạn trên thuộc sự quản lý của Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy Nghệ An. Trong sáng nay (2/7), chiếc xe này được cán bộ của Ủy Ban kiểm tra sử dụng đi làm nhiệm vụ.

Hiện CSGT Công an TP. Vinh vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vũ Tuấn (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam