Thấy bé gái 2 tuổi tranh đồ chơi và cắn tay con mình, người đàn ông hung hăng xông vào lớp thẳng tay giật tóc, tát bé gái, khiến cháu hoảng sợ, sang chấn tâm lý.

Sự việc sảy ra vào khoảng 16h ngày 30/9, hai bé gái (2 tuổi) tại lớp Thỏ Ngọc, trường mầm non Trumskids (phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai) tranh giành đồ chơi với nhau nên đã cắn vào tay nhau. Thấy vậy, cô giáo phụ trách lớp tới can thiệp và bế một bé gái ra chỗ khác.

Người đàn ông xông vào lớp đánh bé gái 2 tuổi vì tranh đồ chơi của con mình. (Gif cắt từ camera an ninh)

Lúc này, một người đàn ông là phụ huynh của bé bị cắn đi từ ngoài tiến đến vị trí cô giáo và thẳng tay vả vào mặt bé gái khiến cháu loạng choạng, khóc.

Sau đó, tuy cháu bé đã ở trong vòng tay giáo viên nhưng người đàn ông vẫn tiếp tục túm tóc giật ngửa cháu ra phía sau và dùng tay đánh thêm hai lần vào người, quát mắng, yêu cầu cháu khoanh tay xin lỗi.

Người đàn ông túm tóc em nhỏ dù cho cháu đang hoảng và khóc. (Ảnh cắt từ camera an ninh)

Toàn bộ sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của hai cô giáo trong lớp.

Anh Phạm Quang Giang, phụ huynh cháu bé bị đánh, cho biết con anh hiện đang nằm viện theo dõi sức khỏe. “Cháu không bị chấn thương, tuy nhiên tinh thần hoảng loạn và sợ hãi khi gặp người lạ“, người bố nói.

Cũng theo anh Giang, ngay trong tối xảy ra vụ việc, đại diện nhà trường và công an đã đến gia đình anh làm việc và hỏi thăm sức khỏe cháu.

Đại diện trường mần non Trumskids vụ việc xảy ra vào lúc tan tầm, các phụ huynh tới đón con nên có thể vào lớp học.

Vị đại diện trường cũng cho biết thêm, cô giáo mới có một năm kinh nghiệm trong dạy học nên không phản ứng kịp thời.

Quan điểm của nhà trường là phản đối hành động bạo lực như vậy nên ngay sau khi xảy ra chúng tôi đã báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng“, đại diện trường nói.

Trumskids là trường mầm non tư thục tại phường Cốc Lếu (TP. Lào Cai), trường có quy mô 110 học sinh, 20 giáo viên chia thành 6 lớp học.

Yên Yên (t/h)

Xem thêm: