Tối qua (28/7), đứa trẻ cuối cùng trong 3 cháu nhỏ bị thiêu cùng mẹ ở Hà Tĩnh đã tử vong.

Người mẹ tẩm xăng tự tử ở Hà Tĩnh: 3 con nhỏ tử vong, bản thân sống sót - Ảnh 1
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: kienthuc.net.vn)

Báo Việt Nam Net đưa tin, ông Phan Văn Thiền, Chủ tịch UBND xã Kỳ Thư (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) xác nhận rằng cả 3 đứa trẻ trong vụ hỏa hoạn xảy ra vào trưa qua đã tử vong. Duy có người mẹ vẫn còn sống nhưng phải đưa ra Hà Nội chữa trị trong tình trạng nguy kịch. Đây là kết cục hết sức đau lòng, dù các cháu đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa. 

Trước đó, khoảng 13h30 chiều ngày 28/7, chị Lê Thị Hiên (SN 1993, trú tại thôn 1, xã Kỳ Thư) tự khóa trái cửa tẩm xăng đốt ba người con rồi tự thiêu mình. Người dân đã phá cửa ứng cứu, nhưng một người con tử vong tại chỗ. Sau đó 3 mẹ con được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Đến tối thì cả 3 người con đã tử vong.

Người mẹ tẩm xăng tự tử ở Hà Tĩnh: 3 con nhỏ tử vong, bản thân sống sót - Ảnh 2
Hiện trường vụ cháy khiến 3 cháu bé tử vong. (Ảnh: Gia Hưng/ nongnghiep.vn)

Trong đó, cháu V.L.M.A (SN 2014) ngay tại hiện trường, cháu V.L.M.P (SN 2017) tử vong ở bệnh viện, còn cháu V.X.Đ đã tử vong khi đang trên đường ra Hà Nội cấp cứu cùng mẹ.

Nguyên nhân dẫn đến vụ phóng hỏa đốt nhà bước đầu được xác định do mâu thuẫn gia đình nên chị Hiên mua xăng châm lửa tự thiêu mình cùng ba con nhỏ với mục đích tự tử. Chồng chị Hiên hiện đang làm việc tại Hàn Quốc.

Từ Thức (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam