Xã hội Trung Quốc do Đảng Cộng Sản thống trị đã nuôi dưỡng nên những kẻ táng tận lương tâm, làm ra những chuyện thương thiên hại lý. Hai câu chuyện xảy ra gần đây khiến người hay chuyện không rét mà run.

Hot TikToker Trung Quốc bị chồng cũ tạt xăng thiêu sống khi đang livestream

Vụ việc kinh hoàng xảy ra vào buổi tối ngày 14/9/2020. Nạn nhân là hot TikToker Hắc cô nương Lạp Mẫu, năm nay 30 tuổi, sinh sống tại trấn Quan Âm, huyện Kim Xuyên, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô nổi tiếng trên mạng xã hội Tiktok với hàng trăm nghìn người theo dõi. Theo một clip cô chia sẻ thì Lạp Mẫu có 2 cậu con trai và đã ly hôn với người chồng cũ họ Đường. 

Rét run những ông chồng Trung Quốc máu lạnh - Ảnh 1
Hot TikToker Hắc cô nương Lạp Mẫu. (Ảnh: kenh14.vn)

Tối ngày 14/9, trong lúc Lạp Mẫu đang livestream thì người chồng cũ đã tiếp cận và thiêu sống cô bằng xăng, khiến cô bị bỏng tới hơn 80% cơ thể. 

Lạp Mẫu là một cô gái rất xinh, thanh tú và khiến người khác hấp dẫn bởi tính cách giản dị và nụ cười rạng rỡ. Sau biến cố này có lẽ cô không thể nào lên mạng xã hội được nữa. Được biết, gia đình cô có hoàn cảnh khó khăn và bản thân Lạp Mẫu là lao động trụ cột của gia đình. Người thân của cô đã cầu xin sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng vì số tiền điều trị đã lên đến 1 triệu NDT (hơn 3,4 tỷ VND).

Chồng đẩy vợ mang thai ba tháng xuống vách núi để lấy tiền bảo hiểm

Truyền thông Thái Lan đưa tin, một phụ nữ mang thai 3 tháng đã bị trượt chân khỏi vách núi cao 34m ở công viên quốc gia Pha Taem. Được biết người phụ nữ cùng chồng đến từ Trung Quốc rủ nhau leo lên núi để ngắm bình minh nhưng bị ngã xuống núi.

Rét run những ông chồng Trung Quốc máu lạnh - Ảnh 2
(Ảnh: tinmoi.vn)

Sau tai nạn, chị được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị gãy xương đùi trái, tay trái, xương đòn trái và bị chấn thương ở ngoài da khắp người. Điều kỳ diệu là đứa trẻ vẫn bình yên vô sự một cách thần kỳ.

Ban đầu chị Vương khai với cảnh sát rằng chị bị ngã khỏi vách núi rồi bất tỉnh. Tuy nhiên, cảnh sát Thái Lan vẫn nghi ngờ vì thái độ của người chồng rất lạ lùng, không giống như vợ mình vừa trở về từ cửa tử.

Tuy nhiên vào phút cuối, người vợ gặp nạn đã quyết định thay đổi lời khai rằng vì chỉ muốn lấy tiền bảo hiểm mà chồng cô Yu Moudong (33 tuổi) đã nhẫn tâm đẩy chị xuống núi. Chị Vương giải thích rằng vì người chồng máu lạnh đã không rời mắt khỏi chị trong suốt quá trình điều trị. Anh ta dọa sẽ giở trò nếu cô nói với cảnh sát những gì không nên nói.

Về phía mẹ chồng của cô Vương, bà ta đến bệnh viện không quan tâm cô ra sao chỉ van xin hãy nghĩ tới đứa trẻ mà thay đổi lời khai. Tuy nhiên, thai phụ đã quyết đưa sự thật ra ánh sáng. Biết sự việc, mẹ chồng cô đã gọi điện mắng chửi cô là lòng dạ hẹp hòi: “Cô còn chưa chết mà, sau lại báo cảnh sát bắt con tôi?”.

Được biết, vợ chồng chị Vương quen và yêu nhau một tháng rồi kết hôn. Hai người không biết nhiều về nhau nên sau khi kết hôn, chị Vương mới phát hiện chồng từng có tiền án, tiền sự và nợ nần cả chục tỷ đồng.

Từ Thức (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Trung Quốc