Tại Ấn Độ đang lan truyền đoạn video, cụ già bị một con bò điên húc văng. Sau đó, bà đã được giải cứu bởi cậu cháu trai đầy dũng cảm.

Vào một buổi tối ngày 28/9, tại một khu dân cư ở bang Haryana, Ấn Độ, đột nhiên xuất hiện một con bò to lớn đi lang thang trong ngõ. Cùng lúc đó, có bà cụ đang đi tới, nhưng lại không hề để ý đến sự xuất hiện của con bò. Đột nhiên, con bò điên chạy lại và húc bà văng lên, đập vào cửa.

Quá bất ngờ và đau đớn, bà cụ không tài nào ngồi dậy nổi. May mắn thay, cháu trai của bà phát hiện ra sự việc và chạy lại. Tuy nhiên, cậu bé lại bị húc ngã và chịu những cú đạp trời giáng từ con bò. 

Mặc dù rất đau, cậu vẫn ráng lồm cồm bò dậy để chạy đến bên bà, bất chấp con bò hung hăng có thể sẽ húc mình thêm lần nữa.

Mặc dù rất đau, cậu vẫn ráng lồm cồm bò dậy để chạy đến bên bà. (Ảnh cắt từ video)

Những người dân trong xóm, nghe được tiếng động bên ngoài, liền chạy ra giúp xua đuổi con bò đi. Cùng lúc đó, một người đàn ông đã chạy lại, giúp cậu bé đỡ bà cụ ngồi dậy. 

May mắn thay con bò khi đó đã chịu dừng lại, nhiều người hàng xóm xung quanh nghe ồn ào đã lùa ra, và tìm cách khống chế con bò lại, đề phòng nó có thể gây thêm thương tích cho bất kỳ ai.

Hình ảnh được ghi lại bởi camera (Ảnh qua Trithucvn).

Theo tờ báo Asian News, điều tra được rằng, vụ việc này khiến tổng cộng ba người bị thương.

Sự việc trên được ghi lại bởi một camera an ninh trong khu xóm, và sau đó chia sẻ rộng rãi lên mạng xã hội.

Qua đoạn clip trên, mọi người đều cảm thấy thán phục vì sự dũng cảm của cậu bé, đã không màng nguy hiểm, mà chỉ nghĩ tới an nguy của người bà, một mạch lao tới bảo vệ bà khỏi sự hung hãn của con bò điên. 

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, để làm rõ nguyên nhân. Hy vọng rằng chính phủ  đưa ra hướng giải quyết hợp lý, để không còn vụ việc đáng tiếc nào xảy ra nữa.

Anh Hạ (t/h)

Xem thêm: