Tối 22/8, công an TP. Bắc Ninh cho biết đã tìm thấy cháu Nguyễn Cao Gia Bảo bị mất tích.

Khoảng 22h tối 22/8, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đơn vị đã tìm thấy cháu bé Nguyễn Cao Gia Bảo bị mất tích trước đó và đang được chăm sóc ở tỉnh Tuyên Quang. Hiện công an đang đưa bố mẹ lên nhận dạng cháu bé. 

Tìm được em bé mất tích ở Bắc Ninh, nghi phạm là một người phụ nữ - Ảnh 1
Hình ảnh cháu Bảo được tìm thấy vào tối 22/8. (Ảnh: Facebook)

“Chúng tôi tìm thấy cháu bé ở địa phận tỉnh Tuyên Quang, tình hình sức khoẻ hiện chưa có báo cáo cụ thể tuy nhiên cơ bản là ổn định. Lực lượng được cử lên Tuyên Quang đang trên đường đưa cháu bé về Bắc Ninh”, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho hay.

Cùng lúc, công an hai tỉnh Bắc Ninh – Tuyên Quang cũng đã tạm giữ nghi phạm gây ra vụ bắt cóc. Theo đó, nghi phạm là N.T.H (nữ), ở trọ tại phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Sau khi đưa cháu Bảo từ công viên về nhà trọ, H. đã thay quần áo cho cháu để ngụy trang. Đến 3h sáng 22/8 đã chở cháu bé về nhà tại tỉnh Tuyên Quang. 

“Chúng tôi đã truy tìm về phòng trọ của người phụ nữ nghi vấn trên ở phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh và thu được chứng minh thư của người đàn bà này cùng bộ quần áo của cháu bé (thay để ngụy trang). Song song với đó, một mũi nghiệp vụ trên Tuyên Quang đã vào nhà người này và tìm được cháu bé”, một lãnh đạo công an cho biết.

Tìm được em bé mất tích ở Bắc Ninh, nghi phạm là một người phụ nữ - Ảnh 2
Sơ yếu lý lịch nghi phạm. (Ảnh: Facebook)

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 21/8, anh Nguyễn Văn Hưng địa chỉ tại khu Phúc Toại, phường Khúc Xuyên, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đưa con là cháu Nguyễn Cao Gia Bảo (tên gọi ở nhà là Cam, SN 2018) đi chơi tại công viên hồ điều hòa Nguyễn Văn Cừ, TP. Bắc Ninh. Sau khi đi mua nước trong chốc lát, anh Hưng tá hỏa khi không thấy con nên hô hoán bảo vệ, người dân xung quanh tìm nhưng cả đêm không thấy. Nhiều lực lượng công an TP được cử xuống địa bàn tìm bé Bảo. Nhiều biện pháp nghiệp vụ được áp dụng, ngay cả chó nghiệp vụ cũng được huy động. 

Một vài hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội trích xuất từ camera giao thông được cho là nghi phạm bắt cóc em nhỏ.

Tìm được em bé mất tích ở Bắc Ninh, nghi phạm là một người phụ nữ - Ảnh 3
(Ảnh: Facebook)

Từ Thức(t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam