Các cô gái bị bắt quả tang bán dâm thừa nhận Vỹ đã liên hệ, gọi họ đến khách sạn phục vụ 3 doanh nhân với giá 18.000 – 30.000 USD/lần. Trong 3 cô gái bị bắt có một người sinh năm 1997 khai là hoa hậu cuộc thi sắc đẹp ở nước ngoài.

Một trong 3 cô gái được công an lấy lời khai. (Ảnh qua tienphong)
Một trong 3 cô gái được công an lấy lời khai. (Ảnh qua tienphong)

Ngày 12/7, Cục Cảnh sát hình sự (C02 – Bộ Công an) phối hợp Công an phường Bến Nghé (quận 1, TP.HCM) kiểm tra một khách sạn 4 sao ở quận 1, bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm với giá 18.000 – 30.000 USD/lần. 

Một trong 3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm sinh năm 1997, khai nhận là hoa hậu người Việt tại Australia năm 2015.

Cùng thời điểm trên, một tổ trinh sát khác kiểm tra một chung cư cao cấp ở quận 7, bắt giữ Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) khi người này đang điều một số diễn viên, người mẫu khác đi bán dâm.

Lục Triều Vỹ làm việc với công an. (Ảnh qua tienphong)
Lục Triều Vỹ làm việc với công an. (Ảnh qua tienphong)

Theo C02, các cô gái bị bắt quả tang bán dâm trên thừa nhận Vỹ đã liên hệ, gọi họ đến khách sạn phục vụ 3 doanh nhân với giá 18.000 – 30.000 USD/lần.

Đường dây bán dâm này của Vỹ quy tụ một số ít các cô gái trẻ đẹp, là người mẫu, diễn viên… Tuy nhiên, một số khác đều do Vỹ gắn mác diễn viên, người mẫu hoặc hoa hậu để nâng giá bán dâm.

Được biết, trước khi bị bắt để điều tra về hành vi môi giới mại dâm, “tú ông” Lục Triều Vỹ vốn được biết đến là một người mẫu, hot boy khá nổi tiếng với gương mặt góc cạnh, nam tính, từng được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh “Nickhun Việt Nam”.

Lục Triều Vỹ, tú ông cầm đầu đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm. (Ảnh qua doisongphapluat)
Lục Triều Vỹ, tú ông cầm đầu đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm từng được biết đến với biệt danh “Nickhun Việt Nam”. (Ảnh qua doisongphapluat)

Thời điểm ấy, Lục Triều Vỹ đã có những chia sẻ với truyền thông về chuyện bị gạ tình. Cụ thể, báo Trí Thức Trẻ dẫn lời của Lục Triều Vỹ từng nói rằng thường xuyên được các quý ông đại gia hẹn đi cà phê, khách sạn. Thậm chí có người “đề nghị giá 8.000 USD (hơn 178 triệu đồng) nhưng mình vẫn quyết không đồng ý. Đó chỉ là một trong những lần mình được đề nghị với giá cao như vậy”.

Ngoài ra, Lục Triều Vỹ còn tiết lộ rằng có vị đại gia mời đi uống cà phê với thù lao lên tới 5.000 USD (khoảng 115 triệu đồng) nhưng nam người mẫu đã thẳng thừng từ chối và khẳng định mỗi tháng dù chỉ kiếm được từ 50 – 80 triệu đồng nhưng vẫn cảm thấy hài lòng vì không phải đổi tình dục lấy kinh tế.

Hiện C02 đang lấy lời khai của Vỹ và những người liên quan để điều tra về hành vi môi giới mại dâm”.

Vũ Tuấn (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam