Một người phụ nữ đang đi trên đường bỗng bị chặn đường đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong. CA đã xác định được danh tính hung thủ, nhưng kẻ sát nhân đã bỏ trốn.

Truy bắt kẻ chặn đường giết người phụ nữ đi chợ ở Nghệ An - Ảnh 1
Nạn nhân cố gắng phản kháng nhưng vẫn bị đối tượng ra tay sát hại dã man. (Ảnh: soha.vn)

Chiều tối 27/7, Công an TP. Vinh (Nghệ An) có thông báo về vụ án mạng xảy ra vào sáng cùng ngày tại khu vực chợ Cửa Bắc (phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An) khiến chị N.V.A. (SN 1979, trú phường Quán Bàu, TP. Vinh) tử vong. Đơn vị này lấy thông tin từ người dân và trích xuất camera an ninh, xác định được hung thủ ra tay sát hại chị V.A. là Phan Công Cương (SN 1976, trú xã Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An) và sẽ tiến hành truy bắt.

Nghi phạm Phan Công Cương. (Ảnh: soha.vn)

Trước đó vào khoảng 8h30′ ngày 27/7, chị V.A. điều khiển xe máy mang BKS: 37B2-694.97 đi trên đường hướng vào chợ Cửa Bắc. Khi đang đi gần đến cổng sau chợ Cửa Bắc, thì bất ngờ bị Cương đi xe Wave màu trắng chặn đường. Hai bên nói chuyện rồi mâu thuẫn cãi cọ. Cương rút con dao dài thủ sẵn trong lớp vải giấu sau lưng rồi đâm chị V.A. nhiều nhát vào ngực, bụng. Mặc dù rất cố gắng phản kháng, chống cự lại nhưng hung thủ ra tay quá hung hãn khiến V.A. bị đâm gục xuống đất tử vong tại chỗ. Thời điểm này có một người phụ nữ đi cùng chị V.A đã truy hô kêu cứu nhưng không ai ứng cứu kịp. Sau khi gây án, nghi phạm lên xe nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Truy bắt kẻ chặn đường giết người phụ nữ đi chợ ở Nghệ An - Ảnh 2
Sau khi gây án, Cương điều khiển xe máy, cầm theo dao, tay dính máu bỏ trốn. (soha.vn)

Được biết, giữa hung thủ và nạn nhân có quan hệ tình cảm với nhau mặc dù chị V.A. đã có gia đình và 3 con, nhưng hiện còn chưa rõ động cơ gây án. 

Từ Thức (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam