Camera ở một siêu thị đã ghi lại được hình ảnh hết sức đáng ngờ về một người đàn ông liên tục bôi nước bọt vào tay để thoa lên các gói thực phẩm khô đang để trên kệ.

Video: Người đàn ông vào siêu thị ở Đà Nẵng bôi nước bọt vào nhiều gói thực phẩm khô

Chiều 29/7, Báo Người Lao Động dẫn lời ông Nguyễn Văn Quốc, Chủ tịch UBND phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết phường đã phối hợp với cơ quan chức năng đóng cửa siêu thị mini V. (đường Hoàng Diệu, phường Bình Thuận) sau khi tiếp nhận thông tin một người đàn ông (chưa xác định danh tính) có hành động “lạ” nói trên.

Video dài 17 giây cho thấy vào khoảng 14 giờ cùng ngày, một người đàn ông mặc quần sort, áo thun đen đang đứng ở quầy thực phẩm đóng gói. Vừa nhìn xung quanh, người này vừa bôi nước bọt của mình lên tay sau đó lại bôi liên tục vào các gói thực phẩm đặt trong siêu thị. Người này bôi vào nhiều gói thực phẩm chủ yếu mì tôm, bún, phở…

Nhân viên siêu thị vì thấy người này không đeo khẩu trang nên đã mời ra ngoài. Sau đó khi kiểm tra camera thì phát hiện cảnh tượng trên nên đã báo cơ quan chức năng. Theo ông Quốc, khi cơ quan chức năng đến nơi thì người này đã lẩn trốn.

Đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng xác nhận sự việc trên và cho hay, công an quận này đang vào cuộc xác minh, làm rõ.

Được biết, vào thời điểm dịch bùng phát ở Hoa Kỳ, một số video được chia sẻ lan rộng trên mạng cho thấy người Trung Quốc đã bôi nước bọt lên nắm đấm cửa nhà dân.

Từ Thức (t/h)

Xem thêm: