Thật tuyệt vời khi có thể trò chuyện cùng con và đứa bé cũng lắng nghe và cảm nhận được bạn dù vẫn còn trong bụng mẹ. Một ông bố đến từ Brazil đã làm điều đó hằng ngày với con gái mình, cho đến khi cô bé được sinh ra. Bé đã nhận ra anh và nhoẻn miệng cười ngay từ lần đầu nghe thấy giọng nói quen thuộc của bố gọi mình. 

Vừa chào đời, bé gái nhoẻn miệng cười ngọt ngào khi nghe giọng bố
Bé Antonella nhoẻn miệng cười với bố khi bố gọi mình. (Ảnh: antonella.vilela)

Cũng như bao cặp đôi khác, họ đã bén duyên với nhau, và có thai cô con gái đầu lòng – bé Antonella. 

Lần đầu được làm cha mẹ, là một điều vô cùng tuyệt vời đối với cặp đôi này, và đặc biệt là với anh Flávio, một ông bố vô cùng tận tâm và tình cảm. Trong suốt khoảng thời gian bé con còn nằm trong bụng mẹ, ông bố này mỗi ngày đều đặn vào buổi sáng và ngay cả sau khi đi làm về, anh đều dành thời gian để trò chuyện cùng con thông qua bụng vợ. 

Anh kể cho con về ngày hôm đó của mình như thế nào, và anh luôn nhắc đi nhắc lại rằng, anh đã yêu con bé rất nhiều. Flávio cũng thường xuyên vuốt ve bụng vợ và nói với con rằng, anh sẽ luôn ở bên cạnh con bé.

Vừa chào đời, bé gái nhoẻn miệng cười ngọt ngào khi nghe giọng bố
Antonella càng lớn càng đáng yêu. (Ảnh: antonella.vilela)

Mặc dù Flávio không dám chắc con gái có thể nghe được lời mình nói hay không, nhưng anh không bao giờ ngừng nói chuyện với con trong suốt quá trình vợ mang thai. Và điều đó đã kéo dài cho đến khi cô bé chào đời, Flávio vẫn lặp lại những gì mình thường nói với con trong lần đầu tiên gặp gỡ. 

Điều tuyệt vời nhất đã xảy ra, em bé đã đáp lại bố bằng một nụ cười ngọt ngào và thánh thiện nhất mà anh từng thấy. Bé đã nhận ra bố thông qua giọng nói và bắt đầu mỉm cười với anh ngay khi anh vừa mới nói chuyện.

May mắn là ngày hôm đó họ có đem theo máy ảnh để chụp lại khoảnh khắc đáng nhớ này. Và việc cô bé đã mỉm cười với bố là tấm ảnh nằm ngoài dự đoán của Flávio khiến anh không thể nào tin được.

Vừa chào đời, bé gái nhoẻn miệng cười ngọt ngào khi nghe giọng bố
Flávio là một ông bố giàu tình cảm và rất yêu thương con gái. (Ảnh: antonella.vilela)

Một điều điều tuyệt vời hơn nữa dành cho ông bố giàu tình cảm này là cô bé Antonella được sinh vào đúng ngày 11/ 8 – ngày của Cha ở Brazil. Bé nặng 3.125 kg và cao 49 cm. Hiện nay bé rất khỏe mạnh và đang nằm trong vòng tay yêu thương nuôi nấng của bố mẹ tại Rio de Janeiro.Có thể nói Flávio là một ông bố hạnh phúc nhất trên đời, anh không ngừng bày tỏ sự yêu thương của mình đối với con gái rằng “bé con là một tình yêu bao la rộng lớn đến nỗi trái tim tôi không thể chứa nổi”. Còn với mẹ của Antonella, thì cô cho rằng con bé là “món quà mà Chúa ban tặng”.

Vừa chào đời, bé gái nhoẻn miệng cười ngọt ngào khi nghe giọng bố
Antonella được sinh vào đúng ngày 11/ 8 – ngày của Cha ở Brazil. (Ảnh: antonella.vilela)

Thanh Thiên (Theo Bright Side)

Xem thêm:

Danh Mục : Cuộc sống